Sheet piano: Vâng anh đi đi

Bích Phương là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol năm 2010. Từ đó cho đến nay, Bích Phương đã không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả yêu âm nhạc qua các Hit Pop Ballad với lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng, đi vào lòng người như: Có khi nào rời xa, Vẫn, Kí ức ngủ quên, Mình yêu nhau đi…

Bích Phương được biết đến là ca sĩ đi lên bằng thực lực, không scandal.  Đầu năm 2015, Bích Phương gây chú ý bằng việc thay đổi hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại hơn với RnB, Electro Pop,.. bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới.

Là một ca sĩ lao động nghệ thuật nghiêm túc và luôn luôn cầu thị, bên cạnh dòng nhạc sở trường, Bích Phương luôn muốn thử thách bản thân cũng như mong muốn mở rộng thị trường âm nhạc của mình đến gần với khán giả ngày một nhiều hơn.

Sheet piano: Vâng anh đi đi

Có biết khi em bảo anh đi đi
Là chỉ mong anh sẽ ở lại
Là để nghe rằng thiếu vắng em anh sẽ buồn lo ra sao
Nước mắt rơi để làm gì anh ơi
Là để thay níu kéo bằng lời
Và để anh biết người con gái anh yêu rất yếu đuối.