Tuyển Giáo viên dạy đàn piano mầm non

Trường Âm Nhạc Việt Thanh – thuộc hệ thống giáo dục Việt Thương Music.

Do mở rộng hợp tác phát triển, nên nhu cầu tuyển dụng và đào tạo giáo viên chất lượng cũng tăng cao. Thầy cô nào mong muốn được giảng dạy ở Trường vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trường rất mong được hợp tác với quý thầy cô. Trường đánh giá cao quý thầy cô có trình độ chuyên môn, có kỹ năng sư phạm và gắn bó hợp tác lâu dài. Quý thầy cô sẽ được đào tạo giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí tuyển dụng  Giáo viên dạy đàn piano mầm non
Chức vụ Nhân viên Số năm kinh nghiệm 1 năm
Ngành nghề Giáo dục-Đào tạo Yêu cầu bằng cấp Cử nhân
Hình thức làm việc Theo hợp đồng tư vấn Yêu cầu giới tính Không yêu cầu
Địa điểm làm việc TP. HCM Yêu cầu độ tuổi Không yêu cầu
Mức lương Thỏa thuận Số lượng cần tuyển 10
Mô tả công việc – Chúng tôi đang muốn đào tạo một đội ngũ giáo viên dạy chương trình piano cho trẻ mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chúng tôi cần các thầy cô có thể chơi tốt piano, yêu trẻ và yêu nghề.
– Chúng tôi sẽ đào tạo miễn phí cho các thầy cô và đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho thầy cô sau khi đào tạo nếu thầy cô thật sự có năng lực và làm việc một cách nghiêm túc.
Quyền lợi được hưởng -Được đào tạo kỹ năng giảng dạy theo giáo trình quốc tế miễn phí.
-Đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho giáo viên sau khi được đào tạo.
Yêu cầu khác – Tốt nghiệp đúng chuyên ngành, yêu thích trẻ em.
– Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, từng tham gia các hoạt động công tác xã hội
– Năng động, nhiệt tình trong công việc, trách nhiệm cao trong công việc, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy
Hồ sơ bao gồm CV, đơn xin việc, các giấy tờ và bằng cấp liên quan (Bản photo không cần công chứng).
Hạn nộp Hồ sơ 15/05/2016
Hình thức nộp hồ sơ Qua Email