Học đàn Piano cổ điển

Piano, dù ở nước ngoài hay trong nước, đều chia ra làm 2 trường phái căn bản: “piano classic” và “piano modern”. Piano là một nhạc cụ có nhiều đặc điểm mà các nhạc cụ khác không làm được là có thể chơi được nhiều nốt cùng một lúc, có thể chơi solo một cách tuyệt vời nhất mà không cần những nhạc cụ khác hỗ trợ.

Học đàn Piano cổ điển

Piano cổ điển hay con gọi là piano classic xuất hiện khoảng thế kỷ 16-17, tiền thân của nó là clavico clavecin (harpsichord). Được biết đến từ năm 1800. Piano Classic là bạn đánh theo bài tổng phổ của nhạc sĩ hay người biên soạn, các bài thường đánh như Moonlight Sonata, Fur Elise Turkish March….và không có phần accompaniment (trống, bass, guitar…).

.Muốn chơi được một trong hai hoại Piano này thì người chơi phải có những kỉ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt.  Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.

Học Piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào tại Trường nhạc Việt Thanh học viên sẽ luôn thấy thoải mái bởi không gian âm nhạc gần gũi, vui nhộn, sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên kèm theo những trang thiết bị hiện đại.

.

TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và đăng kí học.

Chi Nhánh 1:

613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP.HCM (từ vòng xoay Lý Thái Tổ xuống 100m)

Chi Nhánh 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh 3:

951 Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Tân Mai 100m)