Dạy đàn Violin tại thành phố Hồ Chí Minh

Chiêu sinh khóa dạy đàn violin dành cho học viên với học phí ưu đãi

khi học viên đăng kí khóa dạy đàn violin căn bản hoặc khóa dạy đàn violin nâng cao tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh.

Violin được biết đến như là một nhạc cụ thành viên chơi trong dàn nhạc giao hưởng. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và âm thanh cao vút, violin khiến tâm hồn người ta như chìm đắm vào giấc mơ tuyệt đẹp.

Để chơi được nhạc cụ này, cần phải có sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, nuôi dưỡng niềm đam mê lâu dài vì không giống như những nhạc cụ như organ, piano, chỉ cần bấm vào phím là nốt sẽ ngân lên mà đối với Violin, cần phải cằm và kéo vĩ đúng kĩ thuật, cũng như nhớ được vị trí các nốt.

cửa hàng bán violin

Showroom đàn violin tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Khi học violin ngoài việc giúp học viên cảm âm tốt, nắm vững kiến thức về âm nhạc còn sẽ giúp học viên rèn luyện được tính tập trung, sự cần mẫn, kiên trì, rèn luyện sự năng động, tự tin khi đứng trước đám đông để biểu diễn.

Violin không phải là bộ môn có thể tự học ở nhà, nếu có thì là một phần rất ít nhưng cũng không thể phát triển kĩ thuật tốt hơn. Vì vậy, muốn chơi tốt bộ môn này, bạn cần phải tìm đến một trung tâm đào tạo có chất lượng hoặc tìm cho riêng mình một giáo viên dạy violin tận tâm để tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn.

Dạy đàn violin

Lớp dạy đàn violin tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Trường Âm Nhạc Việt Thanh là nơi đào tạo âm nhạc bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tình với nghề của đội ngũ giảng viên trẻ. Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ nhạc cụ trong phòng học, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học nhạc.

Đăng kí khóa dạy đàn violin tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Học viên quan tâm có thể đăng kí khóa dạy đàn violin trực tiếp tại trường theo địa chỉ hoặc liên hệ đến số Hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí nhập học

Cơ s 1: Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P7, Q3, Tp.HCM

Hotline: 0909 188 159 – (08) 3932 5059

Cơ s 2: Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp. HCM

Hotline: 0909 046 613 – (08) 3830 4614

Thứ 2 – Thứ 6: 9h – 12h, 14h – 20h

Thứ 7 – CN: 8h – 12h, 14h – 20h

Học viên theo học có thể học tại trường hoặc học tại nhà nếu không thu xếp được thời gian để học tại trường.

Hãy đến với Trường Âm Nhạc Việt Thạnh để cảm nhận sự tận tình, ấm áp của nhà trường. Trường Âm Nhạc Việt Thanh mong muốn được thắp lên ngọn lửa âm nhạc trong bạn !!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

>> Tại sao nên cho trẻ tập đàn violin?